Nguồn gốc và Bản chất của Đảng Cộng Sản...

Xem để hiểu rõ hơn nguồn gốc, bản chất, âm mưu và tội ác của các chế độ ngụy quyền Cộng sản... trong đó có Ngụy quyền Việt gian Cộng sản. Đây là những bằng chứng, lý luận cực kỳ xuất sắc và thuyết phục về bản chất  đảng cộng sản.
 
 ***
Trong hơn một thập kỷ kể từ khi ‘anh cả’ Liên Xô cùng hệ thống Xã hội Chủ nghĩa ở Đông Âu tan rã, Chủ nghĩa Cộng sản thế giới cũng dần dần tàn lụi. Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) chắc chắn không tránh khỏi diệt vong. Chỉ là vấn đề ‘khi nào’ mà thôi.
Tuy nhiên, trước khi sụp đổ triệt để, Đảng Cộng sản Trung Quốc đang gắng tìm mọi cách để gắn chặt vận mệnh của bản thân mình với vận mệnh của dân tộc Trung Hoa — một dân tộc với 5000 năm lịch sử — đây là nỗi bất hạnh lớn nhất của đại cộng đồng người Hoa chúng ta. Nhìn nhận và đối xử thế nào với Đảng Cộng sản, chuyển tiếp ra sao sang một xã hội mới không có Đảng, khôi phục và duy trì truyền thống của dân tộc như thế nào, tất cả những điều ấy là vấn đề trước mắt mà dân tộc Trung Hoa cần có lời giải đáp. Hơn nữa, câu trả lời ấy sẽ không chỉ quan trọng đối với đại cộng đồng người Hoa chúng ta, mà cũng mang ý nghĩa to lớn đối với nhân dân toàn thế giới.
Thời báo Đại Kỷ Nguyên chúng tôi sẽ đăng một loạt chín bài của Ban biên tập với tựa đề “Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản”, qua đó, trước khi hòn đất cuối cùng đắp lên nấm mồ Cộng sản, chúng tôi mong muốn truyền đạt một cái nhìn cuối cùng về ĐCSTQ cũng như Chủ nghĩa Cộng sản Quốc tế, một trong những tai hoạ của người dân thế giới trong hơn một thế kỷ qua.
Trong suốt hơn 80 năm tồn tại của mình, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã không ngừng bôi lên mọi thứ bằng vu khống, chiến tranh, lừa dối, độc tài, giết chóc và khủng bố. Bằng bạo lực, Đảng triệt phá truyền thống và tín ngưỡng, tiêu diệt quan niệm luân lý và cấu trúc xã hội. Yêu thương và hoà bình trong công chúng được Đảng thay bằng thù hận và đấu tranh. Thuận Trời thuận Đất thuận Tự nhiên được Đảng thay bằng tự cao tự đại ‘đấu trời đấu đất’. Nhân tố đạo đức xã hội cũng như các nhân tố sinh thái đã vì thế mà bị Đảng phá sạch, dẫn đến khủng hoảng trầm trọng cho dân tộc Trung Hoa cũng như nhân loại hôm nay. Tất cả đại tai nạn ấy đều do Đảng Cộng sản hoạch định, tổ chức, khống chế mà sinh ra.
Như một câu thơ cổ, “Hoa tàn hoa rụng biết làm sao”, chính quyền Cộng sản đã thấy ngày tàn của mình, và đang cầm cự mong cầu kéo dài thêm từng phút giây sống sót. Trước khi lịch sử đặt dấu chấm hết cho Đảng, chúng tôi, Thời báo Đại Kỷ Nguyên, thấy rằng đã đến lúc cần vạch trần bản chất của tổ chức tà giáo đại gian đại ác tự cổ chí kim này. Mục đích là để những người dân lương thiện vốn bị chính quyền Cộng sản bưng bít, lừa đảo và đầu độc có thể nhận rõ ra bản chất tà ác của nó, từ đó tẩy sạch ảnh hưởng độc hại về tư tưởng, bứt khỏi khống chế về tinh thần, rũ sạch gông xiềng bạo lực, và phá tan vòng ảo mộng do Đảng cưỡng chế lên bấy lâu nay.
Thời Đảng Cộng sản Trung Quốc cai trị là thời đen tối nhất và lố bịch nhất trong lịch sử Trung Quốc. Trong đó cuộc đàn áp Pháp Luân Công là tà ác nhất. Chống phá “Chân Thiện Nhẫn”, Giang Trạch Dân đã đóng chiếc đinh cuối cùng lên nắp quan tài của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Chúng tôi trộm nghĩ rằng, nếu người dân hiểu rõ lai lịch của Đảng Cộng sản Trung Quốc thì đại tai hoạ ấy đã được ngăn chặn kịp thời. Đồng thời, mỗi cá nhân đều có thể qua Chín bài bình luận này mà tự xem xét thế giới nội tâm của mình, có đúng chăng, rằng rất nhiều bi kịch phát sinh cũng là do bản thân mình quá nhu nhược và thoả hiệp cầu toàn mà gây nên hay không.
Chúng tôi sẽ đăng Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản như sau:
Nhìn lại lịch sử Trung Quốc trong suốt 160 năm qua, để thấy được cuộc vận động cộng sản và ĐCSTQ đã nảy sinh rồi ảnh hưởng đến dân tộc Trung Hoa như thế nào: Gần 100 triệu người chết do những nguyên nhân không tự nhiên, và hầu như toàn bộ văn hoá truyền thống Trung Hoa đã bị huỷ diệt. ĐCSTQ có phải là do nhân dân Trung Quốc lựa chọn — như nó vẫn tuyên truyền — hay đó là một thực thể ngoại lai được đưa vào Trung Quốc?
Tại sao Đảng Cộng sản Trung Quốc xuất hiện và giành chính quyền bằng bạo lực cách mạng rồi thống trị Trung Quốc? Nhân dân đã chọn đảng? Hay đó là một nhóm kéo bè kéo đảng mà thành, rồi cưỡng bức nhân dân phải thừa nhận? Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tự đặt mình cao trên hết thảy, đè bẹp mọi thứ cản con đường của nó, và mang đến Trung Quốc biết bao đại nạn.
Chính sách bạo chúa của Đảng Cộng sản Trung Quốc hôm nay đã tinh vi và thâm độc hơn bao giờ hết. Sự bạo tàn của Đảng Cộng sản Trung Quốc vượt xa thời Tần Thuỷ Hoàng trong lịch sử. Với thứ triết học “đấu tranh”, cộng với hàng loạt những cuộc vận động — đấu tranh giai cấp, đấu tranh đường lối, đấu tranh tư tưởng,… — Đảng Cộng sản Trung Quốc đã gây dựng nên bộ máy “bạo chính” của mình như thế nào.
Hơn một thế kỷ qua, bóng ma tà linh cộng sản đã trở thành một thế lực chống đối tất cả, dẫn tới vô vàn bi kịch và tai ương cho nhân loại. Nó cũng đưa nền văn minh đến bờ huỷ diệt. Nó thực sự là một thế lực phản vũ trụ.
Tại sao Pháp Luân Công, một môn tập thiền đang phổ biến ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, gồm những người tin theo đạo lý Chân Thiện Nhẫn, lại đang bị đàn áp ở Trung Quốc chứ không phải ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới? Trong cuộc đàn áp dã man ấy, mối quan hệ giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc và Giang Trạch Dân là như thế nào?
Đảng Cộng sản Trung Quốc dốc tất cả nguồn lực của quốc gia để huỷ diệt một nền văn hoá truyền thống với chiều dày 5000 năm lịch sử của Trung Quốc. Sự huỷ diệt văn hoá truyền thống ấy là một sự huỷ diệt có tính toán, có tổ chức, có hệ thống và dựa trên bạo lực chuyên chính của nhà nước trong tay Đảng Cộng sản Trung Quốc. Kể từ ngày giành được chính quyền, Đảng Cộng sản Trung Quốc chưa hề ngừng cuộc “cách mạng” nhắm vào văn hoá truyền thống, từng bước huỷ diệt linh hồn của dân tộc.
Lịch sử 55 năm cầm quyền của Đảng Cộng sản Trung Quốc là một lịch sử được viết bằng máu và giả dối. Những sự kiện đằng sau lịch sử đẫm máu ấy, là những câu chuyện không chỉ là vô nhân đạo, mà còn là những gì được bưng bít nên rất ít được biết. Trong thời gian cầm quyền, khoảng 60 đến 80 triệu người dân Trung Quốc vô tội đã bị giết chết, bỏ lại những gia đình tan vỡ và những thảm kịch khác trong xã hội.
Cộng sản chính là một tà giáo theo đúng nghĩa và đang làm tổn hại nhân loại. Mặc dù cộng sản không tự nhận mình là một tôn giáo, nhưng nó chính là một tà giáo với đầy đủ mọi khía cạnh tà ác nhất. Ngay từ ngày đầu kiến lập, nó đã tự tôn thờ chủ nghĩa Mác-xít như một thứ triết thuyết tuyệt đối. Nó xúi bẩy con người vắt kiệt nguồn lực và sinh mạng để chiến đấu cho “thiên đường cộng sản” mà nó vẽ ra.
Một trong những gì khủng khiếp nhất của ĐCSTQ là nó đang gắng hết sức phá hoại nền tảng đạo đức của toàn dân tộc, ngõ hầu biến dân tộc Trung Hoa trở thành những con người bại hoại ở mọi tầng lớp xã hội, bởi vì môi trường thích hợp cho sự phát triển của ĐCSTQ là môi trường gồm những kẻ lưu manh. Cần phải chỉ rõ ra rằng ĐCSTQ luôn mang trong nó lối hành xử vô lại và đó chính là một bản tính của nó.
Ban biên tập Thời báo Đại Kỷ Nguyên DAJIYUAN.COM.
 Cửu Bình 1: Đảng Cộng Sản là gì?
 
http://www.youtube.com/watch?v=TcdkbFNn5m4
Bài này quan tâm tới ảnh hưởng của cuộc vận động cộng sản và Đảng Cộng Sản lên nền văn minh của Trung Quốc. Nhìn vào lịch sử của Trung Quốc trong 160 năm vừa qua, gần một trăm triệu người đã chết bất tự nhiên và hầu như tất cả nền văn hóa và văn minh truyền thống của Trung Quốc đã bị phá hủy. Những hậu qủa là gì, có phải ĐCSTQ được nhân dân Trung Quốc lựa chọn hay nó là một sự áp đặt lên Trung Quốc từ bên ngoài?
Download File ISO burn DVD Cửu Bình tại: http://9binh.com/downloads 
Cửu Bình 2: Đảng Cộng Sản Trung Quốc xuất sinh như thế nào?
http://www.youtube.com/watch?v=otHPNk-TUzM
Tại sao Đảng Cộng Sản lại xuất hiện, lớn lên và thậm chí chiếm đoạt quyền lực? Có phải người dân đã chọn Đảng Cộng Sản? Hay là Đảng Cộng Sản tụ tập lại và cưỡng bức người dân Trung Quốc chấp nhận nó? ĐCSTQ tự đặt nó cao hơn tất cả, xâm chiếm mọi thứ trên đường đi của nó, do đó mang đến Trung Quốc những thảm họa liên tục.Phim cửu bình 2I. Quá trình dựng nghiệp của ĐCSTQ là quá trình liên tục tích tụ tà ácTà ác — Khoác lên tấm choàng tà vạy của chủ nghĩa Mác-LêLừa dối — Điều bắt buộc khi quỷ sứ muốn giả dạng Thần linhXúi bẩy — Xúi bẩy nhân dân phân nhóm đấu nhauLưu manh — Lấy lưu manh cặn bã xã hội lập thành đội ngũ cơ bảnGián điệp — Gián điệp, phản gián, ly gián, mua chuộcTrấn lột — Trấn lột bằng thủ đoạn hoặc bạo lực, thiết lập 'trật tự mới'Đấu tranh — Phá hoại trật tự truyền thống và chế độ quốc giaDiệt chủng — Sáng tạo một hệ thống lý luận hoàn chỉnh về diệt chủngKhống chế — Dùng đảng tính để khống chế toàn đảng, toàn dânII. Lịch sử dựng nghiệp của ĐCSTQ là một lịch sử bẩn thỉuIII. Biểu hiện những nhân tố từ một đảng tà ác
Ngày nay, Đảng Cộng Sản Trung quốc (ĐCSTQ) bạo lực và lạm dụng quyền lực thậm chí còn nghiêm trọng hơn nhiều so với Triều đại nhà Tần bạo ngược. Triết học của Đảng Cộng Sản là "triết học đấu tranh", và sự thống trị của Đảng Cộng Sản đã được xây dựng trên cơ sở một chuỗi các cuộc "đấu tranh giai cấp", "đấu tranh đường lối", "đấu tranh tư tưởng", cả ở Trung Quốc và hướng sang các nước khác.
Cửu Bình 3: Chính quyền bạo lực Đảng Cộng Sản Trung Quốc
http://www.youtube.com/watch?v=gBCjeOn53Sg
Phim cửu bình 3I. Cải cách ruộng đất — tiêu diệt giai cấp địa chủII. Cải cách công thương — tiêu diệt giai cấp tư sảnIII. Thẳng tay đàn áp các tôn giáo và tín ngưỡngIV. Phong trào chống cánh hữu — tẩy não toàn dânV. Đại nhảy vọt — tạo ra sai lầm để kiểm tra lòng trung thành của nhân dânVI. Cách mạng Văn hóa — tà linh phụ thể đảo lộn thế giớiVII. Cải cách và mở cửa — bạo lực phát triển theo thời gianVIII. Tẩy não toàn bộ đất nước và biến nó thành một "Nhà tù tinh thần"
Cửu Bình 4: Đảng Cộng Sản một lực lượng phản vũ trụ
http://www.youtube.com/watch?v=mgHJ9Bh_uskTrong một trăm năm qua, sự xâm lăng bất ngờ của bóng ma tà linh cộng sản đã tạo ra một thế lực phản lại tự nhiên và nhân loại, gây ra những nỗi thống khổ và bi kịch vô bờ bến. Nó cũng đã đẩy nền văn minh của nhân loại đến bên bờ hủy diệt. Nó đã trở thành một thế lực cực kỳ tà ác chống lại vũ trụ.I. Đấu tranh với nhân dân và hủy diệt nhân tínhLàm lẫn lộn tốt xấu và hủy diệt nhân tínhTà ác đã vượt quá quy luật tương sinh tương khắcII. Đấu Đất vi phạm quy luật tự nhiên, gây nên tai họa bất tậnMở rộng đấu tranh giai cấp đến thiên nhiênPhá vỡ thiên nhiên làm cho ĐCSTQ gieo gì gặt nấyIII. Đấu Trời, tiêu diệt đức tin và bác bỏ niềm tin vào ThầnLàm sao một cuộc sống hữu hạn có thể hiểu được thời-không vô hạn?Đảng Cộng sản Trung Quốc hủy diệt chính tín của nhân loại
Cửu Bình 5: Giang Trạch Dân và ĐCS lợi dụng nhau đàn áp Pháp Luân Công
http://www.youtube.com/watch?v=p1BsIXr9nc8
Tại sao Pháp Luân Công, noi theo nguyên lý "Chân Thiện Nhẫn", và đã được phổ biến ở hơn 100 nước trên thế giới, lại chỉ bị đàn áp ở Trung Quốc, chứ không phải ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới? Trong cuộc đàn áp này, mối quan hệ giữa Giang Trạch Dân và Đảng Cộng Sản Trung Quốc là như thế nào?
I. Cùng một lai lịch tạo ra cùng một nhận thức về khủng hoảngII. Cả Giang Trạch Dân và Ðảng Cộng sản Trung Quốc cùng sợ "Chân Thiện Nhẫn" như nhauPháp Luân Công dạy "Chân Thiện Nhẫn"; Ðảng Cộng sản Trung Quốc trù tính "Giả Ác Đấu"Những người có chính tín thì không sợ hãi, trong khi Ðảng Cộng sản Trung Quốc dựa vào sự sợ hãi của nhân dân để duy trì quyền lực chính trị của mìnhChuẩn mực đạo đức cao thượng của Pháp Luân Công đã làm cho ĐCSTQ xấu hổĐCSTQ cực kỳ ghen tỵ với cách phổ biến và hoạt động của Pháp Luân CôngĐảng Cộng sản Trung Quốc coi thuyết hữu thần của Pháp Luân Công là một mối đe dọa đối với tính hợp pháp của chế độ cộng sảnIII. Giang Trạch Dân và ĐCSTQ lợi dụng lẫn nhauIV. Giang Trạch Dân sử dụng ĐCSTQ để đàn áp Pháp Luân Công như thế nàoLợi dụng các phương tiện thông tin đại chúng để phong tỏa thông tinÁp đặt hình phạt và lục soát nhà bừa bãiTra tấn tàn bạo và giết người bừa bãiPhòng 610 đã vươn những xúc tu của nó vượt qua cả giới hạn của luật phápSử dụng quân đội và các nguồn lực tài chính của đất nước vào việc đàn ápV. Giang Trạch Dân đã hạ bệ Đảng Cộng sản Trung Quốc từ bên trong
Cửu Bình 6: Đảng Cộng Sản Trung Quốc phá hoại văn hóa dân tộc
http://www.youtube.com/watch?v=NQrBG_AKN8A
Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã tập trung các nguồn lực của đất nước vào việc phá hủy nền văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Sự phá hoại văn hóa Trung Quốc của ĐCSTQ đã được lập kế hoạch, tổ chức tốt, và có hệ thống, được thực hiện bằng mọi cách có thể sử dụng bạo lực của chính quyền. Kể từ khi nó được thành lập, ĐCSTQ chưa bao giờ ngừng "cách mạng hóa" văn hóa Trung Quốc nhằm cố gằng hoàn toàn phá hủy cốt lõi của văn hóa truyền thống.
Cửu Bình 7: Lịch sử giết chóc của Đảng Cộng sản Trung Quốc
http://www.youtube.com/watch?v=CKcWFH8ejl4
Lịch sử 60 năm của Đảng Cộng Sản được viết bằng máu và những lời dối trá. Những câu chuyện đằng sau lịch sử đẫm máu này vừa cực kỳ bi đát vừa ít được biết đến. Dưới sự thống trị của ĐCSTQ, khoảng 60 đến 80 triệu người dân Trung Quốc vô tội đã bị giết hại, để lại đằng sau những gia đình tan nát của họ.Phim cửu bình 7I. Những cuộc thảm sát khủng khiếpĐàn áp những phần tử phản động và cải cách ruộng đất"Chiến dịch Tam Phản" và "Chiến dịch Ngũ Phản"Nạn đói khủng khiếpTừ Cách mạng Văn hóa và cuộc thảm sát trên quảng trường Thiên An Môn cho đến cuộc đàn áp Pháp Luân CôngII. Các cách giết người cực kỳ tàn bạoCuộc thảm sát ở miền Bắc Trung Quốc trong chiến tranh Trung-NhậtKhủng bố Đỏ trong "Tháng Tám Đỏ" và ăn thịt người ở Quảng TâyChiến dịch đàn áp Pháp Luân CôngIII. Đấu đá tàn bạo trong nội bộ ĐảngIV. Xuất khẩu cách mạng, giết người ở các nước khácV. Phá hủy gia đìnhVI. Các cách giết người và hậu quả của nóLý tưởng giết chóc của ĐCSTQCác kiểu giết người khác nhau trong các hoàn cảnh khác nhauA. Bắt đầu bằng các chiến dịch tuyên truyền B. Vận động quần chúng giết ngườiC. Giết chết người ta về mặt tinh thần trước khi giết chết thể xác của họD. Giết hại nhân dân bằng cách chia rẽ và gây bè pháiE. Tiêu diệt những hiểm họa tiềm tàng ngay từ trong trứng nước và bí mật giết người một cách bất hợp phápF. Giết người để cảnh cáo những người khácG. Che đậy những bằng chứng của việc chém giết
Cửu Bình 8: Bản chất tà giáo của Đảng Cộng Sản
http://www.youtube.com/watch?v=LBBYOyfoxyU
 Đảng Cộng Sản về cơ bản là một tà giáo làm hại nhân loại. Mặc dù ĐCSTQ chưa bao giờ tự gọi mình là một tôn giáo nhưng nó có tất cả các đặc điểm của một tôn giáo. Khi mới bắt đầu thành lập, nó coi chủ nghĩa Mác-xít là chân lý tuyệt đối trên thế giới. Nó sùng bái và tôn thờ Mác như vị thánh tinh thần của mình. Nó hô hào nhân dân tham gia vào một cuộc đấu tranh suốt cuộc đời vì mục đích là xây dựng một "thiên đường cộng sản trên thế giới".1. Sự hình thành học thuyết và việc diệt trừ những người bất đồng chính kiến2. Đề cao việc tôn thờ lãnh tụ và các quan điểm tuyệt đối hóa3. Cưỡng bức tẩy não, kiểm soát tư tưởng, tổ chức nghiêm ngặt và không được ra khỏi đảng sau khi đã được kết nạp4. Kích động bạo lực, tàn sát và hy sinh cho đảng5. Phủ định đức tin vào thần thánh và bóp chết bản tính con người6. Dùng quân đội để chiếm quyền lực, độc quyền hóa nền kinh tế và các tham vọng điên cuồng về chính trị và kinh tếII. Những tàn phá mà giáo phái Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã gây raTà giáo ĐCSTQ đã trở thành một quốc giáoKiểm soát xã hội một cách cực đoanChủ trương dùng bạo lực và coi thường mạng sốngIII. Bản chất tà giáo của Đảng Cộng sảnIV. Lý thuyết về 'ngày tận thế' của Đảng cộng sản -- Nỗi lo sợ về ngày tàn của ĐảngV. "Bảo bối" để duy trì sự sống của tà giáo cộng sản -- đấu tranh tàn bạoVI. Sự bại hoại của Tà giáo Đảng Cộng sản Trung QuốcVII. Nhìn lại sự thống trị tà ác của Đảng Cộng sản Trung QuốcĐảng Cộng sản là gì?Tại sao nhân dân vẫn chưa nhận ra?Đâu là lối thoát?Bản thân ĐCSTQ đã không còn tin vào chủ nghĩa cộng sản nữa. Linh hồn của nó đã chết, nhưng cái bóng của nó vẫn còn. Nó chỉ còn khoác "bộ da" của chủ nghĩa cộng sản, nhưng nó vẫn hiển lộ bản chất của một tà giáo: ngạo mạn, tự cao tự đại và ích kỷ, và ham mê tùy tiện phá hoại. ĐCSTQ đã kế thừa việc phủ nhận đạo trời của chủ nghĩa cộng sản, và sự phản nhân tính của nó vẫn không thay đổi.
Cửu Bình 9: Bản tính lưu manh của Đảng Cộng Sản Trung Quốc
http://www.youtube.com/watch?v=d_HNAggSEEA
Những gì kinh khủng nhất là ĐCSTQ đang cố gắng hết sức phá hủy nền tảng đạo đức của cả đất nước, cố gắng biến mọi công dân Trung Quốc, đến các cấp độ khác nhau, trở thành những kẻ lưu manh để tạo ra một môi trường thuận lợi cho ĐCSTQ "tiến bước với thời gian". Điều đặc biệt quan trọng đối với chúng ta là hiểu một cách rõ ràng tại sao ĐCSTQ lại hành động như những kẻ côn đồ và thấy rõ bản chất tội phạm của nó.
Ngũ hổ tướng quân VNCH tử tiết Rửa bàng máu Dân chủ cuội
Dân chủ "cuội" quốc nội
Lời ngỏ cùng bạn đọc: Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của bọn việt gian cộng sản là gì. Phải biết rõ tất cả những tội ác của bọn chúng để nuôi dưỡng ngọn lửa căm thù để vùng dậy! Chúng ta đã làm nô lệ hơn 60 năm rồi, ba phần tư thế kỷ! Một khi đã HIỂU và BIẾT thì toàn dân sẽ đồng loạt đứng lên lật đổ cái chế độ hung tàn, bạo ngược và thối nát.
Hiện nay sách báo của giặc cộng đang tràn ngập tại hải ngoại nhưng sách báo ở hải ngoại thì vẫn bị cấm không được nhập về Việt Nam. Nếu được tự do nhập cảng sách báo từ hải ngoại thì chắc chắn là cái chế độ ăn cướp của bọn giặc không thể nào tồn tại được quá một năm! Ðây là điều mà bọn chúng hết sức lo sợ. Chính bọn chó săn đã cấu kết với việt cộng để ngăn chận không cho sách báo ở hải ngoại được tự do nhập về Việt Nam!
Do đó chúng tôi thỉnh cầu sự tiếp tay của quý vị giới thiệu tiếng nói đấu tranh của những người quốc gia chân chính càng rộng rãi càng tốt, nhất là phổ biến đến quý độc giả ở trong nước.
Rất mong được sự hợp tác của quý vị. Chúng tôi xin chân thành cảm tạ.
***
Trong nhiều năm qua, chúng ta đã được đọc nhiều bài viết cũng nhưnhững cuốn sách của một số người được gọi là “đối lập” hoặc “đối kháng” với tậpđoàn Việt gian cộng sản như: Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Dương thu Hương, Hoàng MinhChính, Trần Khuê, Hà Sỹ Phu, Trần Độ, Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Vũ Bình,Nguyễn Văn Đài, Thích Quảng Độ, Lê thị Công Nhân, Nguyễn Văn Lý, Cù Huy Hà Vũ..., cho đến những bài của: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Nam Khánh, Lê Đăng Doanh, Đoàn DuyThành, Vũ Cao Quận và ..v.v.. Hầu hết những người này viết nhằm mục đích chínhlà thanh minh cho bản thân và đồng bọn, vì bị hạ phong cả về tiền bạc cả về bậcthang “Quan Lại Đỏ” so với nhóm đương nắm quyền thống trị. Vì thế, những điềuhọ phát biểu trước công chúng và trong các sách, báo mà họ viết chỉ là những bảnluận tội đối thủ. Cuộc đấu tranh đó tuy có sử dụng ngôn ngữ mạnh bạo, có kéo bèkéo cánh, hơn nữa còn mượn cả sức mạnh truyền thông và cả quả cân chính nghĩacủa cộng đồng người Việt tỵ nạn Việt gian Cộng sản để thanh toán nhau khá quyếtliệt. Nói “Khá Quyết Liệt”, bởi vì bọn họ vẫn để ngỏ một cánh cửamở rộng nhằm có thể nhanh chóng và dễ dàng hòa đồng lại với nhau. Đó là :
Thứ nhất: Bọn họ vẫn thống nhất nhận định rằng “Đảng CSVN có công vớinhân dân và Tổ-quốc VN, tuy cũng phạm nhiều sai lầm”.
Thứ hai: Bọn họ vẫn coi tư tưởng và đường lối, chính sáchdo Hồ chí Minh vạch ra là duy nhất đúng cho nhân dân và đất nước Việt Nam, kể cả vấn đề “dân chủ hóa xã hội ViệtNam”.
Thứ ba: Trong bọn họ, tập đoàn đương quyền tự coi làthực hiện đúng với tư tưởng Hồ chí Minh, còn bọn bị hạ phong thì nói ngược lại.Chưa một ai trong hai bọn đó thấy được rằng với chuẩn mực của tổ tiên Việt Namđể lại cũng như chuẩn mực quốc tế thì cái gọi là: tư tưởng Hồ chí Minh là TưTưởng Việt Gian và các đường lối chính sách do Hồ chí Minh vạch ra và chỉ đạo thựcthi đã và đang làm cho Việt Nam bị mất đất, mất biển, mất tài nguyên và cả conngười cho ngoại bang. Bởi vì bản thân Hồ chí Minh là một tên mất gốc, là một tên Việtgian Đại Gian hùng nhất trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữnước của người Việt Nam, là tên tội đồ số một đối với dân tộc Việt Nam. Nó không những là kẻ tànsát nhân dân Việt Nam nhiều nhất trong lịch sử Việt Nam cả về số lượng mà cònlà kẻ tàn phá toàn bộ truyền thống văn hóa, tín ngưỡng, nền tảng đạo đức xã hộimà phải nhiều ngàn năm Tiền Nhân Việt Nam mới xây dựng và định hình được. Nhưthế có nghĩa Hồ chí Minh đã sử dụng cái công cụ mang tên “đảng cộng sảnViệt Nam” để đập tan nát cả hạ tầng cơ sở lẫn thượng tầng kiến trúc củaxã hội Việt Nam.
Những tội ác đó của Hồ vừa lớn lao khủng khiếp, vừa rõ ràng bằng cảsố liệu, hãy còn nhiều tang chứng, vật chứng, nhân chứng. Vậy thử hỏi tại saohai bọn nói trên không nhìn nhận ra?. Bởi lẽ cả hai bọn chúng đều đã, và vẫntiếp tục là đồng lõa với tên tội đồ dân tộc Hồ chí Minh một cách công khai, nhưbọn đương quyền và đương hưởng lợi; và tiếp tục đồng lõa với hắn một cách thầmlặng, ngấm ngầm, đó là Bọn Phản Tỉnh Cuội, Bọn Dân Chủ Cuội !!!
Bùi Tín viết sách báo để phê phán Việt Nam Cộng Hòa, đề cao cái gọilà miền Bắc Xã Hội Chủ Nghĩa. Tín phê phán quân lực Việt Nam Cộng Hòa, đề cao ngụyquân Việt gian Cộng sản; phê phán Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, đề cao cờ máu saovàng của Việt gian Cộng sản; phê phán cộng đồng tỵ nạn Việt gian Cộng sản biểutình, ra tuyên cáo chống Việt gian Cộng sản là cực đoan không thiết thực màphải quyên tiền, thậm chí góp một ngày lương để hình thành “Bốn Quỹ TìnhThương” gửi về Việt Nam “xây dựng đất nước”, trong đó có việc giúp chothương phế binh vừa và nặng của ngụy quân Việt gian Cộng sản! (?) Và hắn tuyên truyềncho đường lối “Quên Quá Khứ Xóa Bỏ Hận Thù, Hòa Hợp Hòa Giải Dân Tộc”.
Vũ thư Hiên, với hồi ký “Đêm giữa ban ngày”, đã cung cấp một lô cácthông tin lẫn lộn thực, giả, chủ yếu là tô son trát phấn cho hai cha con hắn, vìcha của Hiên là tên việt gian Vũ đình Huỳnh, đã nhận tội với đảng (tức đảng Cộngsản Việt Gian) bằng một bản tự kiểm điểm xin đảng tha tội một cách rất đê hèn,hoàn toàn khác hẳn với nhiều trang sách mà Hiên đã bịa đặt để tô vẽ cho Vũ ĐìnhHuỳnh như là một người “cương cường”, dám mắng Hồ Chí Minh ngay trước mặt kháchđến thăm Hồ!!!
Chính Vũ thư Hiên, Dương Thu Hương cũng là những kẻ nhận lệnh củatập đoàn đầu nậu Việt gian Cộng sản, để trong cái lốt phản tỉnh, dễ dàng phổbiến nội dung chiến dịch chạy tội cho tên đại Việt gian Hồ chí Minh. Đó là tinHồ bị mất quyền vào tay Lê Duẩn và Lê đức Thọ từ cuối thập niên 50!
Vũ thư Hiên cũng là kẻ thực hiện đường lối “đoàn ngũ hóa” ngườiViệt tỵ nạn Việt gian Cộng sản, bằng làm thí điểm “văn phòng Hội chống tham nhũngở Hải ngoại” mà lãnh tụ của Hội lại là Trần Khuê và Phạm quế Dương. Mà TrầnKhuê cũng chính là tác giả của cụm từ “thánh Hồ” và coi Hồ còn hơn cả Tổ HùngVương và Khuê cũng là kẻ nâng bợ điều mà tập đoàn Việt gian Cộng sản gọi là “tưtưởng Hồ Chí Minh” lên thành “chủ nghĩa Hồ Chí Minh”.
Vũ thư Hiên cũng là kẻ trổ nghề khoác lác để dụ khị những người nhẹdạ, của cộng đồng người Việt tỵ nạn Việt gian Cộng sản, để họ tằn tiện số tiềncòm cõi có được nhờ vào trợ cấp xã hội đưa cho Hiên gửi cho bạn của Hiên ở ViệtNam!!!
Với Nguyễn thanh Giang, chỉ cần nhớ lại việc hắn long trọng nângtên đao phủ chém giết nhân dân Việt Nam Cộng Hòa là tên sát nhân Trần Độ thànhkẻ 2 lần “anh hùng”. Giang coi việc Độ giết nhân dân Việt Nam Cộng Hòa là hànhđộng “anh hùng”, và khi Độ chết, Giang phồng mỏ kêu gọi phải làm lễ tưởng niệm.Chỉ một việc đó đủ cho ta thấy một cách rõ ràng quan điểm chính trị của Giang.
Tất cả những tên khác cũng chung một quan điểm là dựa vào Hồ, là duy trì sự cầm quyền của đảng Việt gian Cộng sản, nghĩa là chỉ cần thay đổi về nhânsự, còn về tổ chức thì cho bọn họ được ké phần vài khúc xương thừa. Như thế làđa đảng, đa nguyên rồi và cũng có nghĩa là bước đầu của cái gọi là “dân chủhóa”. Chứ bọn họ cố tình giả mù để không chịu nhìn nhận bản chất ViệtGian, cộng nô của cái gọi là đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lậpvào năm 1930 cho đến nay.
Theo nhà báo Việt Thường: Đảng Cộng sản Việt Nam là một tổ chức Việt Gian, núp dưới mầu áo đảng chính trị và cái áo chủ nghĩa Marx mà thôi. Cho nên muốn có tự do, dân chủ, nhân quyền, phồn vinh, bảo toàn truyền thống dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ, tài nguyên, bảo vệ môi sinh, môi trường sống của nhân dân và đất nước Việt Nam, thì chỉ có một quan điểm chính trị duy nhất đúng đắn là: Phải Tẩy Trừ Tập Đoàn Việt Gian Cộng Sản. Ở hải ngoại phải coi Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và hậu duệ với Quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa (vàng ba sọc đỏ) là lực lượng trụ cột, là biểu tượng duy nhất của nhân dân Việt Nam trong hiện nay chống sự đô hộ của Việt gian Cộng sản và phải coi mặt trận truyền thông trong tình hình hiện nay là quan trọng mang tính chiến lược, là đòn bẩy xoay chuyển tình hình có lợi cho lực lượng chống bọn phản động xâm lược Việt gian Cộng sản. Vì xưa kia tập đoàn Việt gian Cộng sản vốn là con đẻ của Nga-xô và Tàu cộng, nay chúng là tay sai cho mọi tập đoàn tài phiệt quốc tế và mọi ác thế lực bá quyền bành trướng về chính trị và kinh tế cũng như về văn hóa vào Việt Nam.
Hiện nay ở Quốc Nội phải nhận thức được rằng mình là lực lượng trụ cột, cho công cuộc cứu nước thoát khỏi sự thống trị của các thế lực bành trướng bá quyền, các tập đoàn tài phiệt thông qua tay sai là tập đoàn Việt gian Cộng sản từ Hồ chí Minh cho đến nay, chính là công nhân, nông dân bị cướp đất, dân oan các loại, dân nghèo thành thị và nông thôn, các tiểu thương, tiểu chủ, tiểu trí thức, học sinh, sinh viên xuất thân từ tầng lớp dưới của xã hội. Và một lực lượng cực kỳ quan trọng nữa là hàng ngũ các giáo phẩm phi quốc doanh cùng các tín hữu.
Đối tượng chính để lật mặt nạ, tẩy trừ là tụi cầm đầu các ngành từ trung ương đến địa phương cho đến cấp cơ sở về an ninh, hành chính, tòa án, mặt trận, văn hóa truyền thông mà đầu não chỉ đạo của nó là các cấp ủy đảng Việt gian Cộng sản. Đồng thời cần kết hợp với việc lật mặt nạ lũ cơ hội, cò mồi, đấu tranh dân chủ cuội các loại. Nên nhớ lũ này còn nguy hiểm hơn cơ quan chuyên chính của bọn Việt gian Cộng sản; vì chúng giả bộ đi với chúng ta nhằm đưa chúng ta vào mê lộ của Việt gian Cộng sản, khiến chúng ta không nhận ra bản chất Việt gian của tập đoàn cộng sản, vì thế mà lạc mục tiêu đấu tranh, cường độ đấu tranh có thể bị gián đoạn, không tập trung đúng lúc, đúng chỗ, bỏ lỡ thời cơ tấn công vào tử huyệt của địch, đưa cuộc đấu tranh đến bước ngoặc quyết định của thắng lợi. Xem thêm chi tiết 
 *** 
“Lực lượng dân chủ cuội”, “phản tỉnhcuội”, “phản biện cuội” ở trong nước (Trần Độ, Hoàng Minh Chính, Nguyễn Thanh Giang, Thích Quảng Độ, Cù huy Hà Vũ, Nguyễn Tiến Trung,Nguyễn Huệ Chi...) cũng như những tổ chức đảng phái ma chơi (khối 8406,... ), trí thức ngựa, lũ truyền thông bất lương (Đàn Chim Việt, Boxitvietnam,...), lũ tay sai nằm vùng ở Hải ngoại (Việt Tân, Thông Luận,...) do bàntay giật dây của an ninh Việt-gian cộng-sản và TC2 (Tổng cục 2), để biến thànhchỗ dựa cho việt-gian cộng-sản đẻ ra những kịch bản nhằm làm mơ hồ người dânViệt Nam, cả trong và ngoài nước, về bản chất của ngụy quân việt-gian cộng-sản. Vì vậy, chúng ta cần nhận diện đúng kẻ thù, đánh trúng mục tiêu.
Nam Nhân
 ***
Bọn Việt gian Cộng sản muốn thành công và tồn tại trong “thời đại @” thì chúng phải “thay áo mới” như Nga Xô thay áo, chúng lập ra thành phần cuội “đấu tranh” đòi dân chủ (bằng mồm) trong nước, hay những thành phần với những khuôn mặt trẻ do chúng nặn ra từ con cháu nồng cốt của những tên Việt gian Cộng sản ác ôn có nợ máu với nhân dân như:  Cù huy Hà Vũ (con của việt gian Cù huy Cận), Phạm Hồng Sơn con của Phạm Quang Phòng?, “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân con hoang của Tổng cục II Lê Đức Anh (kẻ được Tàu tín cẩn) hay Nguyễn Tiến Trung (Nguyễn Tiến Trung có gương mặt giống như ông gìa rậm râu Quảng Độ) .v.v…
Đặng Phúc
 ***
Có thể nói toàn bộ nổ lực chống cộng của chúng ta tại hải ngoại đều bị băng đảng cướp Việt Tân và nhóm Tứ Quái do tên đại ma đầu Bùi Tín cầm đầu hóa giải hết 90%! Chế độ cộng sản tại Việt Nam là một con quái vật. Chỉ cần một viên đạn bắn trúng tim con quái vật là nó sẽ chết nhưng chúng ta hãy tự hỏi, từ trước đến nay chúng ta đã bắn bao nhiêu viên đạn rồi mà con quái vật vẫn sống nhăn, không chết? (Có lẽ hàng triệu viên đạn đã bắn lên trời hoặc xuống biển!) 
Trần Thanh  Coppy thêm